TUYỂN DỤNG TRỢ GIẢNG BẬC TIỂU HỌC CHO TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT NAM – PHẦN LAN (VFIS)

TUYỂN DỤNG TRỢ GIẢNG BẬC TIỂU HỌC

TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT NAM – PHẦN LAN (VFIS)

Giới thiệu trường

Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan (Việt Nam-Finland International School - VFIS) trực thuộc Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được thành lập theo Quyết định số 5834/QĐ-UBND của UBND TPHCM ngày 07/11/2016. Đây là trường phổ thông quốc tế nhiều cấp học và lần đầu tiên được Chính phủ cho phép thành lập bên trong một trường đại học.

Chương trình giáo dục Phần Lan được các chuyên gia Phần Lan xây dựng, do giáo viên Phần Lan giảng dạy bằng tiếng Anh để học sinh lấy Bằng Tú tài quốc tế.

Học sinh là người Việt Nam có nguyện vọng lấy Bằng Tú tài Việt Nam sẽ học theo  chương trình thực nghiệm giáo dục. Đây là chương trình được xây dựng dựa trên khung Chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, tiếp cận triết lý và phương pháp giáo dục Phần Lan, được dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Cả 2 chương trình đều hướng đến việc phát triển tốt nhất các tiềm năng của từng cá nhân học sinh, dựa trên sự tối ưu hóa nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, điều kiện học tập, ... và quan trọng nhất là đội ngũ giáo viên Phần Lan, Việt Nam nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục.

Khóa tuyển sinh đầu tiên vào tháng 06/2019 sẽ tuyển học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên, Nhà trường cũng mong muốn tuyển chọn được đội ngũ Trợ giảng: Yêu trẻ và tâm huyết với nghề; thường xuyên trau dồi năng lực và đạo đức nghề nghiệp; năng động, sáng tạo, và là một sứ giả của VFIS nhằm quảng bá những ý tưởng tốt đẹp của VFIS đến cộng đồng.

Yêu cầu vị trí Trợ giảng

• Là sinh viên năm cuối hoặc cựu sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)

• Chứng chỉ Tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc đạt trình độ tiếng Anh theo đánh giá của TDTU

• Điểm trung bình tích lũy >= 7.0

• Có khả năng giao tiếp tốt với trẻ em lứa tuổi tiểu học

• Ưu tiên: sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng trong thời gian học tại TDTU trong đó có các hoạt động tiếp xúc trực tiếp với trẻ em, đã tham gia các hoạt động giảng dạy dưới nhiều hình thức khác nhau như dạy tình nguyện, dạy kèm tại nhà, trợ giảng ở các trung tâm…

Chế độ đãi ngộ

• Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại;

• Mức lương cạnh tranh theo năng lực trong năm học;

• Được tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực, có nhiều cơ hội làm việc chính thức tại Trường sau khi tốt nghiệp;

• Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ, và của các chuyên gia giáo dục Phần Lan;

Hình thức tuyển dụng:

Ứng viên sẽ tham gia hai vòng tuyển chọn, cụ thể như sau:

• Vòng 1: Ứng viên nộp hồ sơ và kèm theo một bài luận từ 500 – 1.000 chữ (bằng Tiếng Anh) trình bày những suy nghĩ của mình về bất cứ chủ đề nào có liên quan đến giáo dục. Những ý tưởng độc đáo và mới lạ sẽ được đánh giá cao.

• Vòng 2: Các ứng viên được tuyển chọn trong vòng 1 sẽ được mời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

+ Kết quả vòng 1: Dự kiến vào tháng 10/2018, Nhà trường sẽ gửi đến các ứng viên đủ điều kiện dự tuyển vòng 2 (qua Email) cùng với các thông tin cần thiết chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo.

+ Sau khi trúng tuyển, ứng viên sẽ được bồi dưỡng nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy của Phần Lan trước khi chính thức tham gia Trợ giảng tại Trường.

Hồ sơ dự tuyển:

Các ứng viên tham gia dự tuyển chuẩn bị 01 bộ hồ sơ được sắp xếp theo thứ tự sau:

a. Đơn đề nghị làm trợ giảng (viết tay) bằng Tiếng Anh;

b. Sơ yếu lý lịch (CV) bằng tiếng Anh (mẫu tùy chọn);

c. Bản sao Bằng tốt nghiệp (nếu là cựu sinh viên), các Chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa;

d. Giấy chứng nhận tham gia hoạt động thiện nguyện, phụng sự cộng đồng (nếu có);

e. Bài luận bằng Tiếng Anh

Cách thức Nộp hồ sơ

• Thời gian: Từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 10/10/2018

• Các Ứng viên sắp xếp thứ tự Hồ sơ, Scan thành 1 tập tin PDF và gửi về hộp thư Email nguyenvandathien@tdtu.edu.vn (Thầy Hiển)