TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI KHÁCH SẠN REX

Ngày 17/06/2016, Trường đại học Tôn Đức thắng tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Khách sạn REX. Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; Ông Võ Văn Tuấn, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Tổng Công ty du lịch Sài Gòn; Ông Phan Thanh Long, Giám đốc Khách sạn REX; Lãnh đạo đơn vị các Khoa, Phòng trực thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng cùng Ban lãnh đạo Khách sạn REX.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng hợp tác song phương giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và Khách sạn REX, hai bên đã thống nhất ký kết hợp tác đào tạo, vận hành chương trình phát triển nguồn nhân lực với mô hình: sinh viên TDTU được đào tạo lý thuyết theo chuẩn quốc tế  đảm bảo chất lượng theo yêu cầu tuyển dụng của Khách sạn REX, sau đó sẽ tiếp tục được đào tạo nghiệp vụ và thực tập tại Khách sạn REX cũng như nhận được các cơ hội việc làm tại Khách sạn sau khi tốt nghiệp.

Với hơn 80 năm hình thành và phát triển, Khách sạn REX nằm trong TOP 10 Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam do Tổng cục Việt Nam công nhận và TOP 5 Khách sạn tốt nhất tại TP.HCM do Tạp chí Du lịch nổi tiếng Business Traveler - Khu vực châu Á Thái Bình Dương bình chọn. Sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp sinh viên TDTU nâng cao kiến thức chuyên môn, tác phong và thái độ phục vụ chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ ký kết:

Ông Phan Thanh Long, Giám đốc Khách sạn REX (trái)
và TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng TDTU (phải)
giới thiệu thành phần tham dự hai đơn vị tại Lễ ký kết

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU trao đổi các nội dung hợp tác
với Ban lãnh đạo Khách sạn REX

Toàn cảnh Lễ ký kết

Lãnh đạo TDTU và Khách sạn REX chụp hình lưu niệm,
hứa hẹn sự hợp tác bền vững và tốt đẹp giữa hai đơn vị