Talkshow: "Hành trình để hiểu và phát triển bản thân"

Sáng ngày 2/11/2018, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng với Công ty Thái Hà Books tổ chức buổi talkshow: "Hành trình để hiểu và phát triển bản thân". Diễn giả chính của chương trình là Rosie Nguyễn - tác giả của những đầu sách nổi tiếng như  “Ta ba lô trên đất Á”, “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” ... Là giáo viên yoga, sở hữu gia tài “du lịch bụi” đến 20 quốc gia, được bạn bè dành tặng danh hiệu “phượt thủ chuyên nghiệp” nhưng Rosie Nguyễn, tác giả quyển sách “Ta ba lô trên đất Á” lại định nghĩa mình trong 3 cụm từ: “Tôi là một người viết, một kẻ mộng mơ và là một người yêu cuộc sống”.

Đến với Đại học Tôn Đức Thắng, Rosie Nguyễn đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về cuộc đời mình. Bên cạnh đó, Chị còn "tư vấn" cho các bạn sinh viên về phương pháp học tập tại môi trường đại học, làm thế nào để lấy lại cân bằng và giữ vững tinh thần học tập... Chương trình diễn ra với sự góp mặt của hơn 500 sinh viên đến từ các khoa khác nhau.

Một số hình ảnh của chương trình:

Giao%20l%C6%B0u%2004.jpg

Toàn cảnh hội trường trước lúc diễn ra chương trình

Giao%20l%C6%B0u%2002.JPGGiao%20l%C6%B0u%2001.JPGGiao%20l%C6%B0u%2003.jpg

Phần câu hỏi của các bạn sinh viên cùng Chị Rosie

Trao%20qu%C3%A0.JPG

Những quyển sách gửi tặng đến các bạn sinh viên từ Thái Hà Books