SAC

JAPANIT CHUỖI CÀ PHÊ NHẬT BẢN (www.facebook.com/japanitmatcha) đang tìm kiếm
(Y) SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN: 70

Để phục vụ cho việc mở rộng hệ thống .Cửa hàng hiện đang cần tuyển nhân viên ở các vị trí .Cam kết lương cao ,thời gian thỏa thuận ,môi trường lịch sự nghiêm túc .
Pha chế : Tuyển GẤP nhân viên phục vụ (số lượng không giới hạn-không cần kinh nghiệm)
Phục vụ : Tuyển GẤP nhân viên phục vụ (số lượng không giới hạn)
(Y) THỜI GIAN:

Ca sáng: 9h sáng - 4h chiều. ,6h tối (thời gian  làm việc thỏa thuận)

Ca chiều: 4 h chiều đến 11h tối.

Ca phụ: 6h tối đến 11h tối

(Y) LƯƠNG: 22.000 ĐỒNG/1 tiếng (mức lương cao nhất so với mặt bằng thị trường việc làm hiện nay).
Ngoài ra : còn có thưởng doanh số + nhân viên xuất sắc
Lương và chế độ tăng cao nếu chứng tỏ được khả năng làm việc sau 3 tháng.

Một tháng được nghỉ 5 -7 ngày

(Y) YÊU CẦU:
Nam, nữ sinh từ 1992-1999
Sinh viên các trường đại học, có sức khỏe tốt.
Có kinh nghiệm đi làm thêm trong thời gian đi học.( Ưu tiên người có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm được đào tạo)
Có tinh thần kỉ luật, khả năng học hỏi, nghe lời, thời gian làm việc theo yêu cầu của công ty. Thời gian làm việc ít nhất trên 2 tháng .
Tất cả các ứng viên hội đủ các điều kiện trên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đặt lịch thử việc hoặc gửi CV vào email công ty.
(Y) Địa điểm làm việc:
130 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. hoặc 62B Cao Thắng, P.5, Quận 3.
(Y) Điện thoại liên hệ: Anh Thiện (0904 735 090).
Email:japanitmatcha@gmail.com
Facebook :www.facebook.com/japanitmatcha
Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo hồ sơ bao gồm:
1) Chứng minh thư photo và ,thẻ sinh viên photo.
2) Sơ yếu lí lịch, hộ khẩu photo hoặc thẻ giấy tạm trú .Đơn xin việc .
3) 2 ảnh cỡ 3*4 hoặc 4*6. Các bẳng cấp liên quan nếu có

Cửa hàng công việc rất nhiều nên chỉ nhận phỏng vấn các bạn  thực sự muốn đi làm .Không nhận phỏng vấn các ứng viên làm chơi, làm cho biết,  làm lấy kinh nghiệm hoặc thời gian làm việc dưới 1 tháng .Các bạn đọc kĩ để tránh mất thời gian của 2 bên . Cảk ơn các bạn nhiều