[NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN] Sinh viên thực tập - Nhân viên thời vụ

Mã số: TDTU1809 - 0022

I/ THÔNG TIN CHUNG

CN Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty – Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole

Địa chỉ : Số 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TPHCM.

Ø Điện thoại: 028.35262288 – Hotline: 0932 823579 (Chị Kim Thanh ).

II/ THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty là công ty cổ phần được chuyển thể từ Doanh nghiệp nhà nước – Khách sạn Quê Hương, được thành lập từ tháng 7/1985 – trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài gòn.

Từ 05/12/2006 Công ty Cổ phần Khách sạn Quê Hương Liberty được đổi tên thành Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty.

Vốn điều lệ: hơn 876 tỷ đồng

Qua hơn 30 năm hình thành & phát triển, hiện nay Công ty sở hữu 03 Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới, 06 Công ty con, 09 Khách sạn, 09 thương hiệu cùng một số dự án Khách sạn – Nhà hàng đang triển khai.

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới  Metropole là chi nhánh trực thuộc Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty, được đưa vào hoạt động từ tháng 05/2012, Metropole có 6 sảnh tiệc với sức chứa lên đến 2.600 khách. Các sảnh tiệc được thiết kế theo các phong cách đặc trưng của các thành phố lớn trên thế giới như  Sài gòn, Tokyo, Paris, Shanghai, New York và Milan.

Do nhu cầu phát triển liên tục, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

III/  VỊ TRÍ , SỐ LƯỢNG TUYỂN DỤNG

1. Vị trí Nhân viên thời vụ
    1. Nhân viên Nhà hàng : 10 người
    2. Nhân viên bảo trì/ Kỹ thuật : 02 người

1. Sinh viên thực tập
    1. Bộ phận Nhà hàng : 20 -> 40 sinh viên/đợt
    2. Bộ phận Kế toán : 02 sinh viên/ đợt

IV/ QUYỀN LỢI

1. Vị trí Nhân viên thời vụ
  • Thu nhập từ 2.500.000đ -> 4.500.000đ/ tháng ( tùy theo thời gian làm việc ). Sẽ trao đổi cụ thể khi được mời phỏng vấn.
  • Thưởng lương tháng 13 ( theo thời gian làm việc ).
  • Được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.
  • Được tổ chức sinh nhật, tham gia các hoạt động Teambuilding, sinh nhật công ty, tham quan du lịch hằng năm.
  • Trang phục làm việc : Công ty cấp theo tiêu chuẩn qui định

2. Sinh viên thực tập

• Được đài thọ 01 suất cơm + tiền gửi xe/ buổi thực tập.
  • Được cung cấp thông tin cần thiết hỗ trợ viết bài tốt nghiệp, được đánh giá & cấp giấy chứng nhận đã trải qua kỳ thực tập tại đơn vị, Ưu tiên tuyển dụng sau khi hoàn tất kỳ thực tập nếu đơn vị có nhu cầu.
  • Những sinh viên được đánh giá tích cực trong quá trình thực tập sẽ được khen thưởng khích lệ vào cuối khóa thực tập ( Trao đổi cụ thể khi được mời phỏng vấn )
  • Trang phục làm việc : Công ty qui định theo tiêu chuẩn

V/  MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Theo qui chuẩn & yêu cầu của Công ty
  • Sẽ trao đổi cụ thể khi được mời phỏng vấn hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn

VI/ YÊU CẦU

• Giới tính: Nam/Nữ.
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
  • Yêu thích ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn.
  • Tự tin, năng động, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
  • Có ý chí cầu tiến, chuyên cần và kỷ luật.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm và các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo.

VII/  THÔNG TIN LIÊN HỆ

Center of Enterprise Cooperation and Alumni