Lễ ra mắt Ban chấp hành CLB Doanh nhân cựu sinh viên (AEC.TDTU)

Chiều ngày 27/10/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ doanh nhân cựu sinh viên TDTU.

Nhiệm vụ của các thành viên ban chấp hành Câu lạc bộ được xác định gồm các hoạt động thiết thực như: triển khai các chương trình giao lưu, giúp thành viên AEC.TDTU nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp; kết nối các thế hệ Cựu HV-SV trong và ngoài nước, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống; góp ý cải tiến chương trình giáo dục của Nhà trường; tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu nơi kiến tập, thực tập, tập sự làm việc và giải quyết việc làm cho sinh viên TDTU; góp ý và góp sức xây dựng tinh thần khởi nghiệp, hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 40 thành viên và đại diện của 16 khoa thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng. Thành phần ban chấp hành CLB được bổ nhiệm như sau:

HỌ VÀ TÊN

Phó ban sự kiện

Thầy Tăng Khắc Quý

Tổng thư ký

Một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Ông Trần Hữu Tài - Chủ tịch CLB phát biểu bắt đầu buổi ra mắt

TS. Võ Hoàng Duy phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt

Thẻ