Ký Thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)

Sáng ngày 17/08/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK).

Theo thỏa thuận, TDTU và VPBANK sẽ cùng triển khai các hoạt động thiết thực cho sinh viên TDTU, gồm: xây dựng Quỹ học bổng tài năng VPBank nhằm xét trao học bổng hàng năm cho sinh viên TDTU có thành tích học tập và rèn luyện tốt; xây dựng chương trình thực tập và tiếp nhận sinh viên TDTU đến thực tập tại VPBANK; ưu tiên tuyển dụng sinh viên TDTU thuộc đối tượng được tài trợ học bổng hoặc đã thực tập tốt nghiệp tại VPBANK; triển khai hoạt động định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng cho sinh viên TDTU. Ngoài ra, hai bên đã xem xét việc phối hợp thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học chung, chú trọng đến các nghiên cứu, vấn đề trọng điểm theo đề xuất của VPBANK. TDTU cũng sẽ là đơn vị đào tạo tin cậy để nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ về tài chính ngân hàng, kế toán-kiểm toán và quản trị kinh doanh cho cán bộ toàn hệ thống VPBank trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

tdtu-ky-ket-vpbank-1.jpg

Toàn cảnh Lễ ký

tdtu-ky-ket-vpbank-2.jpg

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng Đoàn VPBank đến thăm và ký kết hợp tác với TDTU

tdtu-ky-ket-vpbank-3.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Tú, Giám đốc thu hút và tuyển chọn nhân lực VPBank trình bày về các hoạt động hợp tác với TDTU

tdtu-ky-ket-vpbank-4.jpg

TS. Võ Hoàng Duy và ông Nguyễn Hoàng Tú trao đổi Thỏa thuận đã ký

tdtu-ky-ket-vpbank-5.jpg

Hai bên chụp hình lưu niệm

Thẻ