Ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam

Chiều ngày 24/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA).

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của hai bên, TDTU và AVIVA đã thống nhất cùng triển khai các hoạt động chung như: chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp tại AVIVA cho sinh viên TDTU; tổ chức các chương trình hướng nghiệp, các khóa học phát triển kỹ năng; những chương trình giao lưu giữa sinh viên TDTU và nhân viên AVIVA để sinh viên tiếp cận thực tế Ngành bảo hiểm; cùng phối hợp đào tạo và nghiên cứu; cấp học bổng và tài trợ cho các hoạt động học thuật của sinh viên TDTU; và đặc biệt là mở rộng cơ hội tuyển dụng vào AVIVA cho sinh viên TDTU.

Một số thông tin về AVIVA:

Aviva là doanh nghiệp đến từ Vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Hiện nay, AVIVA là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới, hiện diện tại 16 quốc gia với hơn 33 triệu khách hàng.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

AVIVA-1.JPG

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu tại Lễ ký kết

AVIVA-2.JPG

Ông Paul Nguyễn, Tổng giám đốc AVIVA giới thiệu những chương trình hợp tác giữa 2 bênAVIVA-3.JPG

AVIVA-4.JPG

Đại diện TDTU và AVIVA  ký và trao đổi Bản thỏa thuận hợp tác

AVIVA-5.JPG

Hai bên chụp hình lưu niệm

Thẻ