Hợp tác toàn diện với Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam

Chiều ngày 06/08/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (Vietnam Rubber Group: VRG) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện trên cơ sở những tiềm lực và khả năng hỗ trợ lẫn nhau của hai bên. Tham dự Lễ ký kết diễn ra tại TDTU có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VRG; ông Võ Sỹ Lực, Phó bí thư Thường trực đảng ủy VRG; ông Huỳnh Văn Bảo, Tổng giám đốc VRG cùng các thành viên Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VRG. Về phía TDTU có Hiệu trưởng, quí thày cô Ban giám hiệu và Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa.

Hợp tác toàn diện với Tập đoàn công nghiệp cao su Việt NamVới phương châm: chất lượng, hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững, TDTU và VRG đã thống nhất nhiều nội dung để triển khai sau Lễ ký kết; trong đó chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho VRG theo mô hình đào tạo theo địa chỉ; tạo điều kiện để học viên, sinh viên TDTU được kiến tập, làm việc tại VRC; hợp tác nghiên cứu khoa học-công nghệ và phát triển sản phẩm mới với nhiều hoạt động đa dạng; nhất là thống nhất cùng thành lập Phòng thí nghiệm trọng điểm về Polymer; tổ chức các hội thảo khoa học về cao su, công nghệ hóa học; tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị doanh nghiệp, về hóa polymer, hóa vô cơ cho sinh viên và học viên TDTU; hợp tác về xúc tiến đầu tư thông qua việc xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm, tư vấn cải thiện môi trường kinh doanh.

Phát biểu tại lễ ký, ông Trần Ngọc Thuận, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị VRG đã bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về TDTU, không chỉ hình thức bên ngoài mà còn bởi nội dung bên trong với nhiều điểm chung phù hợp với VRG. Ông cho rằng việc ký kết với TDTU là quyết định đúng đắn trong chiến lược phát triển VRG thời gian tới. Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam kỳ vọng sẽ cùng TDTU tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có của nhau, mở rộng hợp tác ở nhiều lĩnh vực hơn trong tương lai; và trước mắt là thành lập Phòng thí nghiệm dùng chung.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Đoàn VRG chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo TDTU

Đoàn VRG tham quan mô hình tổng thể campus Tân Phong, TDTU

Đoàn VRG tham quan mô hình tổng thể campus Tân Phong, TDTU ...

và Lab Cơ Xương

... và Lab Cơ-Xương

GS. Lê Vinh Danh phát biểu chào mừng Đoàn VRG đến thăm và ký kết hợp tác với TDTU

Ông Trần Ngọc Thuận bày tỏ ý nghĩa của việc ký kết giữa VRG và TDTU

GS. Lê Vinh Danh và ông Trần Ngọc Thuận thực hiện nghi thức ký kết