Công ty TNHH BTASKEE

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập  trong thời gian rảnh rỗi, có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm thực tế với công việc ngoài xã hội. Công ty bTaskee,ứng dụng giúp việc nhà theo giờ - đang có nhu cầutuyển dụng các bạn sinh viên làm cộng tác viên. Khi nhận việc qua ứng dụng bTaskee, các bạn sẽ nhận được lợi ích :

-         Thu nhập cao: 50.000 – 60.000đ/giờ.

-         Chủ động trong công việc: Khi nào có thời gian rảnh thì nhận việc, bận học hay sức khỏe không tốt thì không nhận việc.

-         Không bị phụ thuộc vào khách hàng, linh động trong ngành dịch vu, tạo ra xu thế mới cho ngành.

-         Được bảo hiểm bảo đảm: khi nhận việc qua ứng dụng trong quá trình thực hiện công việc, các bạn gặp tai nạn có giấy của cơ quan chức năng xác nhận các bạn sẽ được bảo hiểm tài trợ.

-         Mở rộng mối quan hệ xã hội, thực hành được tiếng anh, trau dồi các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả.